Giới thiệu về trung tâm TMDV giới thiệu việc làm song long

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM SONG LONG
(SONGLONGCENTER.COM)

Hiện nay Việt Nam đã là thành viên chính thức của WTO, Cơn lốc đầu tư của các tập toàn kinh tế trên khắp thế giới đã dần tiến về Việt Nam rất mạnh mẽ do vậy nhu cầu sử dụng lao động, đặc biệt là lao động có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao sẽ tăng rất mạnh trong khi nguồn cung hiện nay không thể đáp ứng đủ yêu cầu nhân lực.

Với các doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động như dệt may hay da giày, v.v...gặp nhiều khó khăn trong việc tuyển dụng được nhiều lao động ít kỹ năng với mức lương hợp lý. Với các doanh nghiệp khác, vấn đề là tuyển được cán bộ quản lý cao cấp, được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm làm việc. Nhiều khi, trả lương cao mà vẫn không tìm được người phù hợp. Đối với những người có tài năng, tìm được chỗ làm tốt để phát huy đầy đủ tài năng của mình không phải là việc đơn giản. "SONGLONGCENTER.COM" là dịch vụ trực tuyến của MIKALAZA, giúp các thành viên và ứng viên có cơ hội tìm được nhau và cùng hợp tác!

Mục đích hoạt động :

SONGLONGCENTER.COM sẽ là nơi cung cấp tốt dịch vụ đăng tin tuyển lao động, đặc biệt là các lao động có chuyên môn cao, cho các thành viên cũng như mọi doanh nghiệp có nhu cầu. Mục tiêu trở thành địa chỉ tin cậy cho những người giỏi chuyên môn có nhu cầu tìm việc làm. Thông qua trang web SONGLONGCENTER.COM, doanh nghiệp có thêm cơ hội quảng bá mạnh mẽ tới đông đảo người truy cập Internet.

Các tiện ích hỗ trợ dành cho thành viên và nhà tuyển dụng :

Xu hướng mới trong lĩnh vực tuyển dụng với việc ngày càng nhiều công ty lựa chọn Internet làm kênh quảng cáo tuyển dụng chính của mình. Dịch vụ việc làm Song Long ra đời nhằm cung cấp thêm tiện ích trợ giúp các thành viên tìm kiếm được các ứng viên phù hợp, hơn nữa đây chính là kênh quảng bá cho doanh nghiệp. Hiên tại, dịch vụ SONGLONGCENTER.COM của MIKALAZA hiện miễn phí đăng tin tuyển dụng (01 tháng) đối với tất cả các chủ doanh nghiệp.

Riêng đối với thành viên vàng tại SONGLONGCENTER.COM sẽ được hỗ trợ thêm các tiện ích sau:

• Hỗ trợ quảng bá trong danh sách Nhà tuyển dụng hàng đầu.
• Các thông tin tuyển dụng của thành viên vàng sẽ được ưu tiên hiển thị trước.
• Hỗ trợ quảng bá qua chuyên mục "Gương thành công ".
* Lưu ý: SONGLONGCENTER.COM có cơ chế thẩm định trước khi nhận đăng tin cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Do đó, thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp phải có độ tin cậy cao. Tuy nhiên, thông tin tuyển dụng là do SONGLONGCENTER.COM tự copy đăng tải và không chịu trách nhiệm trước pháp luật về nội dung liên quan.
Xem thêm: Quy địnhthỏa thuận 
Chúng tôi luôn lắng nghe & cải tiến không ngừng để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và mong muốn SONGLONGCENTER.COM thực sự thiết thực và tin cậy. Vì vậy, rất mong nhận được sự sẻ chia, đóng góp nhằm giúp chúng tôi cải tiến SONGLONGCENTER.COM sao cho thật: HỮU ÍCH – LINH HOẠT – TIN CẬY VÀ AN TOÀN.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ  TRUNG TÂM SONGLONG 
Phụ trách chuyên trang: Ông Nguyễn Văn Mika
Phụ trách nội dung: Ông Nguyễn Sơn
Di động : 0919.08.3000 - 0927927000 
Email: setup247@gmail.com Trung tâm giải pháp mạng

KHU VỰC DÀNH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG CÓ PHÍ

DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Trụ sở chính: 130/3 PHƯỜNG TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, TP.HCM
Hotline: 0927.927.000 - 0926.340.479 - Email: Setup247@gmail.com - Website: www.websitemika.com