Hồ sơ xin việc dài...10 m


Các nhà tuyển dụng đã vô cùng kinh ngạc và hài lòng khi nhìn thấy hồ sơ xin việc dài tới 10 m của cô sinh viên năm tư Học viện Nghệ thuật và truyền thông.


38 trang giấy giới thiệu về bản thân của Bành Chiếu Quân.

Tại ngày hội tuyển dụng tổ chức tại Học viện Công nghiệp Vũ Hán (Trung Quốc) vào ngày 21/11 vừa qua. Cô sinh viên năm tư Học viện Nghệ thuật và truyền thông Bành Chiếu Quân đã thực sự gây bất ngờ đối với tất cả mọi người với bản sơ yếu lý lịch xin việc dài tới 10 m của mình.

Bành Chiếu Quân cho hay để tạo ra sự khác biệt, cô đã phải bỏ ra 13 tiếng đồng hồ để ghép 38 tờ giấy giới thiệu chi tiết về bản thân, thành tích học tập, kinh nghiệm làm thêm và những bức ảnh cô tham gia hoạt động...và trực tiếp đem "tác phẩm" của mình tới 4 công ty thiết kế ứng tuyển. Mặc dù hồ sơ của Bành Chiếu Quân dài dằng dằng nhưng các nhà tuyển dụng đều chăm chú xem xét.


Các nhà tuyển dụng tỏ ra hài lòng với hồ sơ xin việc đặc biệt này.

Được biết, sau khi ngày hội tuyển dụng kết thúc, 3 công ty đã gửi thư thông báo phỏng vấn cho Bành Chiếu Quân, trong đó có một công ty nhận luôn cô vào làm việc. Các nhà tuyển dụng đều cho rằng bản CV của Bành Chiếu Quân "hiếm thấy và có tính sáng tạo", "bỏ ra nhiều công sức để chuẩn bị cho hồ sơ xin việc chứng tỏ đó là một người đầy nhiệt huyết".
Website sử dụng nguồn dữ liệu chính quy từ : nguonvieclam.vn, chonviec,com,kiemviec.com,timviecnhanh.com.vn...
 Trung tâm giải pháp mạng

KHU VỰC DÀNH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG CÓ PHÍ

DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Trụ sở chính: 130/3 PHƯỜNG TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, TP.HCM
Hotline: 0927.927.000 - 0926.340.479 - Email: Setup247@gmail.com - Website: www.websitemika.com