CÔNG VIỆC NÀY CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN?

Mỗi ngày chúng ta phải dành hơn 8 tiếng đồng hồ tại công sở. Thật là một bi kịch nếu bạn không lựa chọn được công việc phù hợp. Thế nào là một công việc phù hợp?

1. Môi trường làm việc phù hợp
Khi đến tham dự buổi phỏng vấn tại công ty bạn cũng nên dành thời gian để đi một vòng và tham quan công ty nhưng nhớ đừng tỏ ra quá soi mói.
Các đồng nghiệp “trong tương lai” của bạn có thể sẽ đánh giá không tốt về bạn. Sau khi quan sát hãy trả lời một số câu hỏi như: Bạn có thích môi trường làm việc ở đây? Các đồng nghiệp có vẻ thân thiện hay không? Trang thiết bị có đủ cho bạn làm việc không? Tác phong làm việc ở đây như thế nào?
2. Lương và trợ cấp phù hợp
Tìm hiểu về những khoản trợ cấp bạn được hưởng khi đến đây làm việc. Có những trường hợp nhận một mức lương bình thường nhưng trợ cấp cao còn giá trị hơn là lương cao nhưng không có trợ cấp. Bạn thấy mình có hài lòng với khoản tiền lương và trợ cấp đó không?
3. Thời gian làm việc phù hợp
Thời gian làm việc cũng là một yếu tố cần xem xét. Hãy tìm hiểu xem thời gian làm việc ở công ty này có linh động không? Trong trường hợp nghỉ ốm hoặc nghỉ vì công việc nhà không thể tránh được thì công ty này sẽ giải quyết như thế nào?
Không ai đảm bảo được là mình không nghỉ một ngày nào trong suốt quá trình làm việc cả. Hãy xem xét cả vấn đề làm thêm giờ, công ty đó có thường xuyên phải làm thêm giờ không? Và bạn thấy mình có thể đáp ứng được không?
4.Địa điểm làm việc phù hợp
Vị trí của nơi làm việc cũng rất quan trọng. Hãy chọn một công ty phù hợp với việc đi lại của bạn. Nếu khoảng cách từ nhà đến công ty quá xa sẽ khiến bạn vô cùng mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến cả công việc và cuộc sống của bạn.
5. Công việc phù hợp
Và cuối cùng, quan trọng nhất là bản thân công việc đó có phù hợp với trình độ, năng lực và sở thích của bạn hay không?
Website sử dụng nguồn dữ liệu chính quy từ : nguonvieclam.vn, chonviec,com,kiemviec.com,timviecnhanh.com.vn...

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang việc làm thuộc hệ thống MIKA GROUP !
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

 Trung tâm giải pháp mạng

KHU VỰC DÀNH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG CÓ PHÍ

DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Trụ sở chính: 130/3 PHƯỜNG TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, TP.HCM
Hotline: 0927.927.000 - 0926.340.479 - Email: Setup247@gmail.com - Website: www.websitemika.com