CHỦ ĐỘNG ĐÓN THÀNH CÔNG VỚI HỒ SƠ TRỰC TUYẾN

Cùng với sự bùng nổ của Internet và các trang web tuyển dụng trực tuyến, không chỉ lao động trẻ mà lao động có chuyên môn cao cũng đang dần chuyển sang sử dụng những công cụ có sẵn trên các trang web tuyển dụng để tạo resume (hồ sơ tìm việc).

Dễ dàng, tiện lợi
       Lợi điểm khiến nhiều bạn trẻ cũng như lao động cao cấp sử dụng resume online là tiện lợi và không mất nhiều thời gian. "Chỉ cần truy cập vào tài khoản của mình trên các website tuyển dụng trực tuyến, rồi nhấn nút tạo hồ sơ, điền thông tin vào mẫu, vậy là đã có được một resume hoàn chỉnh mà lại khá chuyên nghiệp. Không phải tốn nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí", Đình Bách, một sinh viên mới tốt nghiệp nói.
       Trong resume online, tất cả những điều nhà tuyển dụng cần biết nhất đều được liệt kê sẵn thành các mục. Bạn chỉ cần điền thông tin thích hợp vào. Sau đó, chỉ với cú nhấp chuột vào nút "Lưu", bạn đã có trong tay một resume chuyên nghiệp luôn sẵn sàng để sử dụng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa hay sao lưu các thông tin trong đó dễ dàng chỉ bằng vài thao tác đơn giản.
       Ngoài ra, nhà tuyển dụng cũng không phải mất nhiều thời gian để lọc thông tin từ những resume online. Chị Phương Trâm - Trưởng phòng Nhân Sự của VieclamBank.com cho biết: "Thử nghĩ trong một ngày, tôi phải nhận trên cả trăm bộ hồ sơ, thì việc đọc kỹ hết ngần ấy resume với nhiều phong cách trình bày khác nhau để lấy thông tin quả là công việc vất vả. Nhưng với resume online thì khác, việc lọc thông tin trở nên dễ dàng hơn rất nhiều mà lại ít mất thời gian hơn".
Chủ động đón thành công với resume online
       Không chỉ đơn giản và dễ sử dụng, mà resume online còn là một công cụ tuyệt vời giúp bạn chủ động tìm thấy cơ hội của mình. Việc đăng resume lên các trang web tuyển dụng như www.vieclambank.com sẽ giúp bạn gia tăng cơ hội nghề nghiệp của mình.
       Xu hướng tuyển dụng mới của các nhà tuyển dụng là kết hợp tìm kiếm nhân tài theo nhiều nguồn khác nhau. Một trong những nguồn được quan tâm nhất đó chính là ngân hàng hồ sơ tại các trang web tuyển dụng. Đăng resume online, bạn nghiễm nhiên trở được các nhà tuyển dụng để mắt tới. Điều quan trọng là bạn phải biết cách tạo ấn tượng bằng các thông tin bên trong resume nữa mà thôi. Không những thế, khi tìm kiếm việc làm tại các website tuyển dụng, với resume online tạo sẵn, bạn lúc nào cũng có thể chủ động tiến cử mình cho công việc yêu thích với chỉ một cú click chuột vào chức năng "Nộp Đơn Trực Tuyến".Website sử dụng nguồn dữ liệu chính quy từ : nguonvieclam.vn, chonviec,com,kiemviec.com,timviecnhanh.com.vn...

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang việc làm thuộc hệ thống MIKA GROUP !
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

 Trung tâm giải pháp mạng

KHU VỰC DÀNH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG CÓ PHÍ

DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Trụ sở chính: 130/3 PHƯỜNG TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, TP.HCM
Hotline: 0927.927.000 - 0926.340.479 - Email: Setup247@gmail.com - Website: www.websitemika.com