BÍ QUYẾT ĐỂ PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG

Phỏng vấn là vòng quan trong nhất quyết định bạn có giành được công việc mình mơ ước hay không. Vì vậy, hãy dồn mọi nỗ lực và tâm huyết cho việc chuẩn bị. Dưới đây là một số gợi ý nhỏ giúp bạn thành công
Phỏng vấn viên tìm kiếm gì ở ứng viên trong buổi phỏng vấn?
          Nếu bạn đạt được đến vòng phỏng vấn cũng đồng nghĩa với việc bạn đã đánh bại được đa số các đối thủ khác, và nhà tuyển dụng cũng nghĩ rằng bạn sẽ làm tròn công việc được giao. Để thành công trong buổi phỏng vấn, bạn cần phải nắm bắt và trả lời được câu hỏi: nhà tuyển dụng cần tìm kiếm thêm thông tin gì ở bạn!
         Trong buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ xem xét về con người của bạn: tính cách của bạn có phù hợp với tổ chức hay không, bạn có tố chất để thành công trong công việc hay không, bạn có chịu được áp lực hay không và vân vân...tất cả chỉ để biết rằng bạn chính là lựa chọn hoàn bảo nhất cho công ty. Vì thế, hãy chứng tỏ bản thân và năng lực một cách thuyết phục nhất.
Đối mặt với những căng thẳng trong phỏng vấn
        Điều quan trọng nhất trong buổi phỏng vấn là khả năng duy trì sức mạnh của bản thân ngay cả khi bạn bị căng thẳng và lo lắng. Có hai phương pháp để đạt được điều này:
  • Thích nghi nhanh chóng với tình huống: nghĩa là bạn phải tìm thấy sự cân bằng giữa bạn vơi phỏng vấn viên. Bạn nên nhớ, phỏng vấn cũng giống như một cuộc đối thoại, nó đòi hỏi thông tin phải được truyền đi hai chiều. Đừng để phỏng vấn viên làm bạn luống cuống với những câu hỏi và thụ động trả lời. Hãy chủ động tạo ra những câu hỏi liên quan cho phỏng vấn viên. Bạn không chỉ gây ấn tượng về sự tự tin mà còn chứng tỏ sự quan tâm thật sự và cả lòng nhiệt tình của bạn cho công việc nữa.
  • Tự tin với khả năng và biểu hiện của mình: điều này cực kỳ quan trọng trong một buổi phỏng vấn. Bạn có thực sự tin tưởng vào một nhân viên khi họ còn lóng ngóng không biết thể hiện mình thế nào không? Câu trả lời hiển nhiên là không. Hãy chuẩn bị thật tốt trước buổi phỏng vấn, điều đó sẽ giúp bạn thêm tự tin!
Ăn mặc phù hợp
        Bạn nên chú ý hơn nữa đến phong cách ăn mặc của mình. Ấn tượng đầu tiên mà bạn tạo cho phỏng vấn viên là trang phục của bạn. Ăn mặc không phù hợp sẽ tạo một cái nhìn không mấy thiện cảm cho phỏng vấn viên, và tất cả những chuẩn bị kỹ lưỡng tại nhà của bạn rất có thể sẽ bị giảm hiệu quả.
Chuẩn bị cho việc di chuyển
         Nếu bạn đến phỏng vấn trễ, rất có thể bạn sẽ không nhận được việc. Bạn phải đến sớm từ 10 đến 15 phút. Hãy tính toán đường đi và thời gian cẩn thận, nếu bạn không biết vị trí nơi phỏng vấn, hãy đảm bảo rằng bạn còn dư thời gian để kiếm.Hãy luôn nhớ rằng bạn đã đánh bại biết bao đối thủ để được bước vào vòng phỏng vấn. Sự tự tin bắt nguồn từ sự chuẩn bị và thực hành. Chuẩn bị tốt sẽ có biều hiện tốt.

(VieclamBank Hướng Nghiệp)


Website sử dụng nguồn dữ liệu chính quy từ : nguonvieclam.vn, chonviec,com,kiemviec.com,timviecnhanh.com.vn...

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang việc làm thuộc hệ thống MIKA GROUP !
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

 Trung tâm giải pháp mạng

KHU VỰC DÀNH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG CÓ PHÍ

DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Trụ sở chính: 130/3 PHƯỜNG TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, TP.HCM
Hotline: 0927.927.000 - 0926.340.479 - Email: Setup247@gmail.com - Website: www.websitemika.com