Lễ nghi phục vụ khách hàng - Giải pháp 52: Tiêu chuẩn về dung mạo và dáng vẻ bề ngoài của nữ giới


  • Trường hợp ứng dụng thích hợp
    Nữ nhân viên phục vụ khách hàng trong hoạt động phục vụ khách hàng đều cần phải chú ý đến một số chi tiết về dáng vẻ, nét mặt. Xin xem kĩ giải pháp dưới đây.
  •  Miêu tả chi tiết
Kiểu đầu tócNữ giới rất cần chú ý, đầu tóc phải gọn gàng, kẹp tóc, dây buộc tóc phải có kiểu cách trang trọng, lịch sự.
Trang điểmTrong trường hợp bàn bạc làm ăn chính thức, nữ giới cần phải trang điểm nhẹ nhàng, không nên trang điểm quá đậm, song cũng không nên không trang điểm. Khi trang điểm cần chú ý các chi tiết sau:
(1)   Trang điểm cần phải tự nhiên, trang điểm để che lấp các khiếm khuyết, không quá đậm, tạo cho mọi người cảm giác tự nhiên.
(2)   Không thể trang điểm thái quá mà phải phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mĩ đa số.
(3)   Không nên trang điểm chỗ đông người, vừa mất lịch sự, lại để lộ khiếm khuyết của bản thân.
Ăn mặcKhi bàn bạc công việc, nữ giới cần phải mặc sạch sẽ, chỉnh tề. Nữ giới khi mặc cần phải phân biệt rõ quần áo làm việc, quần áo lễ hội tối và quần áo thể thao, giữa chúng có sự rất khác biệt về bản chất. Khi bàn bạc công việc chính thức, không nên mặc trang phục không cổ, không tay áo hoặc cổ áo mở quá thấp, quá bó sát người. Kiểu dáng quần áo cần cố gắng phù hợp, đúng cỡ, tiện cho vận động. Tạo nên thói quen ăn mặc tốt đẹp.
Tất và giày daNữ giới khi lựa chọn giày da và tất, cần phải chú ý đến các chi tiết như: độ dài của tất da chân cần phải cao hơn gấu quần. Khi lựa chọn giày da, cần cố gắng tránh chọn giày quá cao, quá nhọn.
Trang sứcKhi lựa chọn trang sức, nữ giới cần chú ý thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng. Nữ giới có thể thể hiện từ hai mặt, vật trang sức và hàng hoá giao dịch thương mại.
Nữ giới trang điểm cần chú ý đến những chi itết nào?Nữ giới trong trường hợp bàn bạc làm ăn chính thức, cần phải trang điểm nhẹ nhàng, không nên trang điểm quá đậm, cũng không nên không trang điểm. Trang điểm cần chú ý các chi tiết sau:
(1)   Trang điểm cần phải tự nhiên, trang điểm che lấp các khiếm khuyết, không quá đậm, tạo cho mọi người cảm giác tự nhiên.
(2)   Không thể trang điểm thái quá mà phải phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mĩ đa số.
(3)               Không nên trang điểm chỗ đông người, vừa mất lịch sự, lại để lộ khiếm khuyết của bản thân.
Nguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồnWebsite sử dụng nguồn dữ liệu chính quy từ : nguonvieclam.vn, chonviec,com,kiemviec.com,timviecnhanh.com.vn...

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang việc làm thuộc hệ thống MIKA GROUP !
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

 Trung tâm giải pháp mạng

KHU VỰC DÀNH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG CÓ PHÍ

DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Trụ sở chính: 130/3 PHƯỜNG TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, TP.HCM
Hotline: 0927.927.000 - 0926.340.479 - Email: Setup247@gmail.com - Website: www.websitemika.com