Xem xét cơ hội Kinh doanh theo mạng như thế nào?

Trước khi tham gia vào KDTM, bạn phải xem xét xem công ty mà bạn dự định tham gia có thật sự mang lại cơ hội cho bạn không?

Chi phí tham gia phải rất thấp. Phí tham gia vào những công ty Bán hàng trực tiếp nói chung là nhỏ không đáng kể - thường thì đó là giá của bộ công cụ kinh doanh. Các công ty này tạo điều kiện dễ dàng và ít tốn kém để bạn bắt đầu. Các công ty Hình tháp ảo thì kiếm tiền thông qua các khoản phí phải trả của những người mới tham gia hoặc bởi việc giải quyết hàng tồn và đào tạo người mới. Các chi phí tham gia cao là dấu hiệu cần được cảnh báo.
Bạn có thể trả lại hàng nếu không bán được hoặc không có nhu cầu sử dụng. Các công ty thuộc Hiệp hội Bán hàng trực tiếp DSA có chế độ mua lại hàng tồn không bán được mà bạn đã mua trước đó trong thời hạn 12 tháng nếu bạn quyết định từ bỏ việc kinh doanh, với giá trên 90% giá bạn đã mua của họ. Quy tắc đạo đức của DSA yêu cầu họ làm như vậy. Đề phòng những cơ hội phải trả tiền trước, hoặc mua số lượng lớn hàng hoá không thể trả lại để nhận một thành tích đặc biệt cũng như các khoản chiết khấu lớn hơn.
Tiền bạn nhận được có phải dựa trên việc tiêu thụ hàng hoá hoặc dịch vụ hay không? Câu trả lời phải là “tuyệt đối” như vậy! Đó là yếu tố then chốt của một doanh nghiệp hợp pháp. Bán hàng trực tiếp, cũng như các phương thức bán lẻ khác, dựa vào việc sản phẩm cho người sử dụng hoặc cho Nhà phân phối. Đề phòng bất cứ doanh nghiệp nào nói rằng bạn có thể làm giàu bởi duy nhất việc sử dụng sản phẩm của họ hoặc bởi việc lôi kéo người khác vào công việc kinh doanh.
Hãy tự hỏi: “Tôi có mua sản phẩm này không nếu như tôi không hề ở trong hệ thông Bán hàng trực tiếp?”. Nếu câu trả lời là Không, thì phải suy nghĩ lại cơ hội đó.
Làm thế nào để bắt đầu:
a) Chọn một công ty và sản phẩm thu hút bạn
Kiểm tra danh sách các công ty thành viên DSA hoặc danh bạ ở địa phương của bạn.
b) Dành thời gian để quyết định
Liệu những người tham gia vào sau có được quyền lợi và khả năng thành công của người trước không? Một cơ hội hợp pháp không biến mất sau một đêm đâu! Hãy suy nghĩ kỹ.
c) Đặt câu hỏi.
Về công ty, ban lãnh đạo, sản phẩm và dịch vụ, phí tham gia, vốn kinh doanh hợp lý, thu nhập bình quân của Phân phối viên, chính sách chi trả, và bất kỳ thông tin gì khác mà bạn quan tâm
d) Lấy bảng sơ đồ kinh doanh của công ty.
Và đọc nó!
e) Thảo luận với những người có kinh nghiệm về công ty và sản phẩm.
Kiểm tra để thấy rằng sản phẩm và dịch vụ thật sự được bán cho khách hàng
f) Điều tra và xác minh mọi thông tin
Đừng vội cho rằng mọi tài liệu là hoàn toàn chính xác ngay cả khi nó được cung cấp bởi chính công ty hoặc người đang tuyển mộ bạn.
g) Cần sự giúp đỡ để đánh giá một công ty
Kiểm tra thử xem công ty mà bạn đang quan tâm có phải là một thành viên của Hiệp hội Bán hàng trực tiếp DSA hay không. Nếu đúng thì bạn có thể chắc chắn rằng công ty đó đã cam kết đảm bảo thực thi các Quy tắc đạo đức của DSA. Ngoài ra bạn có thể gọi đến phòng quản lý doanh nghiệp địa phương, Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng để biết thêm thông tin.Nguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồn

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang việc làm thuộc hệ thống MIKA GROUP !
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

 Trung tâm giải pháp mạng

KHU VỰC DÀNH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG CÓ PHÍ

DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Trụ sở chính: 130/3 PHƯỜNG TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, TP.HCM
Hotline: 0927.927.000 - 0926.340.479 - Email: Setup247@gmail.com - Website: www.websitemika.com