Ra mắt Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam

Chiều 31/3, Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt tại Hà Nội nhằm bảo vệ quyền lợi của các doanh nghiệp và người tiêu dùng.
Hiệp hội gồm 18 thành viên là các doanh nghiệp đang kinh doanh bán hàng đa cấp trên cả nước. Hiệp hội có vai trò đại diện cho quyền lợi của các doanh nghiệp kinh doanh đa cấp đồng thời nhằm đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng Việt Nam.


Bà Trương Thị Nhi, Chủ tịch Hiệp hội bán hàng đa cấp, cho hay các hoạt động của Hiệp hội sẽ tập trung hỗ trợ nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp bán hàng đa cấp trong nước, từng bước hình thành một hệ thống các doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp, đồng thời tham gia vào các hiệp hội bán hàng đa cấp khu vực và quốc tế. Hiệp hội cũng sẽ phối hợp với các cơ quan quản lý Nhà nước để hoạch định cơ chế chính sách có liên quan đến hoạt động bán hàng đa cấp nhằm tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh và bình đẳng.
Cuối năm 2004, bán hàng đa cấp đã được công nhận là mô hình kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam. Tính đến hết năm 2009, cả nước có 32 công ty bán hàng đa cấp hoạt động, thu hút gần 700.000 nhà phân phối. Các sản phẩm của hoạt động bán hàng đa cấp chủ yếu là mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân và gia đình.
Bách HợpNguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồn

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang việc làm thuộc hệ thống MIKA GROUP !
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

 Trung tâm giải pháp mạng

KHU VỰC DÀNH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG CÓ PHÍ

DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Trụ sở chính: 130/3 PHƯỜNG TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, TP.HCM
Hotline: 0927.927.000 - 0926.340.479 - Email: Setup247@gmail.com - Website: www.websitemika.com