Michael L. Sheffield

Michael L. Sheffield là nhà đồng sáng lập của MLMIA (Multilevel Marketing International Association- Hiệp hội Kinh doanh theo mạng quốc tế).
Ông đã giữ vai trò phó chủ tịch từ năm 1985 cho đến khi được bầu vào chức chủ tịch vào năm 1996.

Mike trở thành chủ tịch Hội đồng danh dự của MLMIA vào 2003 và là thành viên trọn đời của Ban lãnh đạo.
Hoàn toàn đủ tiêu chuẩn là một chuyên gia KDTM, Ngài Sheffield bắt đầu sự nghiệp như một nhà phân phối thành công và sau đó đã sáng lập hai công ty KDTM thành công với doanh số trên 30 tỉ USD.
Cùng với thành công trải suốt 30 năm, nền tảng kiến thức uyên thâm của ông bao hàm các lĩnh vực Bán hàng trực tiếp, KDTM, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, sản xuất và tư vấn.
Ngài Sheffield là chủ tịch của Tập đoàn Sheffield Resource Network, một công ty được công nhận khắp cả nước Mỹ là công ty tư vấn hàng đầu và chuyên gia xuất sắc trong việc phát triển hoặc khơi nguồn các sản phẩm mới vào KDTM.
Ông đã làm việc ở phạm vi quốc tế, hỗ trợ cho việc tìm kiếm và mua các sản phẩm mới cũng như là trợ lý tư vấn thiết yếu cho các công ty KDTM ở Norway, Anh, Đức, Ả Rập Saudi, Philippines, Australia, Canada, Mehico, Nhật Bản và Trung Quốc.
Là nhà phát ngôn hàng đầu cho ngành KDTM, ông Sheffield đã chỉ đạo nhiều cuộc hội thảo chuyên đề và khoá giảng toàn cầu và cũng là một giảng viên thường xuyên tại nhiều hội nghị KDTM.
Ông đã xuất hiện nhiều lần trên Ti vi và radio, từng là khách mời thường xuyên trong vai trò một chuyên gia phân tích sản phẩm trên kênh Business Radio Network (BRN).
Ông cũng đã xuất hiện với tư cách giảng viên thỉnh giảng tại trường kinh doanh tại đại học bang Arizona, đại học Cincinnati, Đại học California Lutheran và Trường đại học Anderson.
Ngoài ra Sheffield cũng là giảng viên thỉnh giảng tại trường kinh doanh Graduate School of Business tại đại học Illinois ở Chicago.
Vào năm 1998, Mike đã được chọn thay mặt ngành KDTM thuyết giảng tại hội nghị chuyên đề của trường kinh doanh Harvard. Vào 1998 và liền kề sau đó vào 1999, ông tổ chức và tài trợ cho hai sự kiện quan trọng nhất của ngành KDTM tại khu trường đại học Texas ở El Paso.
"Tổ chức cho tương lai I và II" là một hội thảo hàn lâm thành công nhắm đến sự tương tác ban đầu với khoa kinh doanh của trường đại học và các quản trị viên của các tập đoàn KDTM để khuyến khích tạo điều kiện tìm hiểu rõ hơn và chấp thuận KDTM như một phương pháp kinh doanh thay thế cho việc phân phối sản phẩm.
Sheffield là một trong các nhà cố vấn quản trị chuyên nghiệp (CPCM) với chuyên môn đặc biệt là KDTM có các chứng nhận do Văn phòng cố vấn quản trị chuyên nghiệp quốc gia cấp.
Là nhà tư vấn KDTM, ông đã hỗ trợ trên 300 công ty mới khởi sự trong KDTM.
Khoá huấn luyện 8 tiếng dành cho nhà phân phối, với tên gọi là:
“ Đặt các mảnh liền nhau” gồm cả cơ sở để thành công và thúc đẩy kỹ thuật bán hàng KDTM thành công đã thường xuyên được thay đổi linh hoạt để đáp ứng nhu cầu khách hàng của các công ty.
Khoá đào tạo này đã phát hành 16 cuộn băng cassette để giúp đỡ cá nhân.
Kể từ năm 1989, ông đã trực tiếp quan tâm đến việc phục vụ như nhà cố vấn chính, phát triển và đại lý cho các công ty có thanh thế AOL Select, Home Shopping Network, Công ty Fuller Brush và Tập đoàn Service Master.
Các bài viết của ông đã xuất hiện tại nhiều ấn bản gồm có tạp chí tin tức KDTM, Tạp chí Product Launch, Tạp chí Powerline, và Money Maker’s Monthly, tờ chuyên san phục vụ tốt nhất cho ngành KDTM, chuyên san bán hàng trực tiếp cũng như tạp chí Wealth Building. Cột báo chuyên mục của ông trên Money Maker’s Monthly, còn gọi là "Sản phẩm của Thangs”đã phục vụ như bài phê độc lập cho dòng sản phẩm có giá trên 50 USD và các công ty KDTM đặt tại nước ngoài suốt hơn 6 năm qua.
Xấp xỉ 300,000 người thuê bao và những người mua vị trí đăng tin tại Mỹ đọc nó và nhà phân phối của nó cũng đã mở rộng đến Canada, Malaysia, và Anh.
Báo Network Press, tạo chí về KDTM hàng đầu đã đưa lên trang nhất những bài báo của ông. Ông đã là chủ đề của một chuyên mục kinh doanh trên Business Start-Ups, Do tạp chí Doanh nhân xuất bản
Ông đã nhận được rất nhiều giải thương Vinh danh trong đó có cả giải thưởng cho chủ tịch MLMIA về những đóng góp cho ngành cũng như Giải thưởng uy tín nhất trong năm của hiệp hộiNguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồn

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang việc làm thuộc hệ thống MIKA GROUP !
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

 Trung tâm giải pháp mạng

KHU VỰC DÀNH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG CÓ PHÍ

DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Trụ sở chính: 130/3 PHƯỜNG TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, TP.HCM
Hotline: 0927.927.000 - 0926.340.479 - Email: Setup247@gmail.com - Website: www.websitemika.com