Lời bộc bạch của một tỷ phú (Eric Worre) trong ngành MLM quốc tế

Biểu tượng của nền công nghiệp MLM Eric Worre tiết lộ những điều ông nhận thấy trong sơ đồ nhân bốn Quadra plan của Agel International và lý do tại sao ông nhận định nó là cuộc cách mạng lớn nhất trong ngành Network Marketing trong 20 năm qua. 


Eric Worre là một trong những tỷ phú thành công nhất thế giới với ngành công nghiệp MLM hiện nay. Ông đã từng sở hữu trong tay hàng trăm triệu đô la trong lĩnh vực này. Bản thân ông cũng sở hữu một công ty MLM tầm cỡ lớn. Và bây giờ ông là một trong những triệu phú thành công nhất của CLB Triệu phú Agel toàn cầu.

- Forbest: Thưa ông Eric, ông đã từng đạt đến đỉnh tột cùng của nhiều sơ đồ trả thưởng mang tính cách mạng và đã giúp cho nhiều công ty MLM thành công. Vậy theo ông, điều gì làm cho “Sơ đồ nhân bốn - Quadra plan” trở nên đặc biệt đến vậy?

- Eric Worre: Oh! Điều tất nhiên là Quadra plan là kết tinh tổng hợp ưu điểm của cả bốn loại hình sơ đồ đã được dùng trong ngành công nghiệp MLM. Nó giữ lại và phát huy tối đa ưu điểm, đồng thời loại bỏ những nhược điểm của những sơ đồ trước đây.

- Forbest: Ông có thể nói cụ thể hơn về Quadra plan không?

- Eric Worre: Tất nhiên rồi! Tôi lấy sơ đồ ly khai làm ví dụ. Về tổng thể thì đó là sơ đồ tốt, nhưng bản thân chúng có những lỗ hổng tai hại, khiến vô số người thất bại, tất nhiên là cũng có nhiều người đạt được thành công một mức độ nào đó. Nếu bạn là một người bình thường mà bạn tuyển được một người xuất sắc, hoặc vì những lý do khách quan, chủ quan nào đó khiến cho bạn không thể luôn luôn vượt hơn được thành tích mà tuyến dưới xuất sắc của bạn (vì khả năng một con người là có giới hạn), lúc này tất nhiên người tuyến dưới xuất sắc ấy ly khai khỏi hệ thống của bạn. Và nếu như bạn không thể đáp ứng đủ các yêu cầu về doanh số, hoặc các điều kiện khác thì người này sẽ tách ra khỏi nhóm bạn mà bạn không được hưởng một quyền lợi nào hoặc có thì không đáng kể. Điều này thật bất công và vô cùng xấu hổ. Xét trên khía cạnh khác thì có thể tính chất ly khai này sẽ tạo áp lực cạnh tranh lành mạnh và động lực luôn vươn lên cho các tuyến trên. Nhưng cũng chính lý do này khiến nảy sinh rất nhiều động lực cạnh tranh không lành mạnh khác.

-Forbets: Vậy làm thế nào Quadra plan khắc phục những điều đó?

- Eric Worre: Với Agel, khi bạn bảo trợ cho người cho một ai đó, họ là người do bạn kết nạp và họ không bao giờ được phép tách khỏi bạn nếu bạn không đồng ý. Không cần biết họ đang ở vị trí F1, F50, hay F500,…

Trong hệ thống bạn thì họ vẫn luôn là người do bạn kết nạp trực tiếp, vì vậy bạn được hưởng tất cả những khoản thưởng phát triển nhóm của tuyến dưới bạn. Đây chính là một đột phá trong việc tích hợp ưu thế quản lý và sức mạnh hợp tác, cộng hưởng hệ thống của sơ đồ nhị phân và sơ đồ đều tầng.

- Forbest: Vậy còn những sơ đồ khác thì như thế nào?

- Eric Worre: Hiện nay vẫn còn thấy một vài công ty áp dụng sơ đồ một cấp duy nhất hoặc một cấp biến tướng. Điều này làm tôi ngạc nhiên, vì trong lịch sử không có một công ty nào đạt được thành công lớn hoặc tăng trưởng theo cấp số nhân hoặc trở nên lớn mạnh với sơ đồ đó cả. Trên thực tế các công ty bắt đầu với sơ đồ này thì cuối cùng đều phải thay đổi nếu họ muốn tồn tại. Nếu bạn là một phân phối viên của công ty sơ đồ một cấp thì bạn lớn mạnh, một lượng rất lớn hệ thống dưới bạn rơi vào tầng sâu hoặc gần như không liên quan đến quyền lợi của bạn. Điều này cũng tương tự với các sơ đồ đều tầng, và nó dẫn đến một hệ quả là các thủ lĩnh tầm trung chưa kịp trưởng thành bỏ đi. Không một công ty nào trụ vững nếu các thủ lĩnh lần lượt bỏ đi.

- Forbest: Vậy còn sơ đồ ma trận thì sao?

-Eric Worre: Ma trận là một sơ đồ tốt cho những người thích bán lẻ. Nhưng sơ đồ ma trận không hấp dẫn và giữ chân những người thực sự muốn xây dựng một doanh nghiệp MLM cũng như các thủ lĩnh giỏi. Giả sử các vị trí cố định cao nhất của bạn đã có người nắm giữ rồi, và sau đó bạn kết nạp thêm được các ứng viên tiềm năng khác, nhưng bạn chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi. Giống như sơ đồ đều tầng, bạn sẽ có rất nhiều người trung gian trong mạng lưới của bạn, họ không họat động tốt và làm cho bạn mất đi các tầng giới hạn, điều này có nghĩa bạn chỉ thật sự được chi trả hoa hồng trên khoảng 30% doanh số của hệ thống dưới bạn thôi, mặc dù tổng doanh số của hệ thống bạn có thể rất lớn.

Forbest: Thế còn với sơ đồ nhị phân? Chẳng phải đó là mô hình của Agel sao?

Eric Worre: Hoàn toàn không phải! Về mặt hình thức thì Agel giữ vị trí của bạn trên hai chân, giống như mọi người đứng trên hai chân, nhưng bạn có sự lựa chọn cho 3 trung tâm nên thu nhập của bạn có thể gấp 2 đến 3 lần. Đối với các công ty nhị phân, họ thanh lọc hàng tuần, hàng tháng lượng doanh số dư ra bên nhánh lớn, và phần này bạn không được hưởng gì cả, gọi là tính cân bằng hệ thống. Ở những công ty này nếu bạn không được hưởng gì cả, gọi là tính cân bằng hệ thống. Ở những công ty này nếu bạn là người vào sau thì bạn không bao giờ có khả năng hơn được người trên. Đây chính là những lỗ hổng lớn nhất của nhị phân. Vì thế thường ở các công ty nhị phân thì thu nhập lớn chỉ rơi vào tay một vài người trên cùng của công ty, những người này nhận được phần thưởng ưu ái từ công ty.

Cấu trúc hai chân có ưu điểm lớn là tập trung được sức mạnh tối đa của hệ thống. Điều này cũng có ý nghĩa rất lớn với các phân phối viên mới bắt đầu, vì bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ rất cụ thể từ việc tặng thêm người mới vào nhóm bạn từ các upline trên bạn. Như vậy tỷ lệ phát triển của hệ thống là rất cao do luôn nhận được sự khích lệ cụ thể từ phía trên.

Forbest: Điều gì là nhân tố quan trọng nhất trong kế hoạch nhân bốn?

Eric Worre: Hoa hồng cộng hưởng hệ thống là cải cách lớn nhất trong cuộc cách mạng sơ đồ trả thưởng của Agel. Tôi đã trải nghiệm hơn 20 năm trong nghề này và điều này thật sự đáng giá cho bất cứ ai muốn thực hiện giấc mơ tài chính của mình. Tôi tin rằng tại Agel, với thu nhập này, trong vài năm tới nó sẽ sản sinh hàng loạt tấm séc tiền thưởng cho phân phối viên mới có sự khích lệ to lớn để bắt đầu công việc một cách nhanh nhất. Trên thực tế hiện nay ở Mỹ, đã có hơn 10 công ty bắt chước mô hình của Agel và họ gắng tạo ra một khoản quỹ giống như khoản hoa hồng cộng hưởng hệ thống của Quadra plan.

- Forbest: Còn điều gì ở Quadra plan hấp dẫn ông nữa không? Rõ ràng là với sự nổi tiếng và những kỷ lục cá nhân mà ông đã có được trong ngành nghề này, ông hoàn toàn có thể thành công nhanh chóng với bất kỳ công ty MLM nào. Điều gì khiến ông chọn Agel làm sự nghiệp?

Eric Worre: Oh, thứ nhất là do hệ thống quản lý của Agel, nó hết sức thống nhất và vô cùng linh hoạt, sự mạnh mẽ về tài chính và tính đột phá trong sơ đồ trả thưởng của Công ty. Điều tôi muốn nhấn mạnh ở đây là sản phẩm và công nghệ sản xuất là nhân tố quan trọng hơn cả vì nó chính là nền tảng của mọi thành công. Nhưng vì chúng ta đang nói đến kế hoạch trả thưởng nên tôi muốn nói thêm sâu hơn một chút.

Những kế hoạch khác nhau có những điểm mạnh khách nhau. Một số sơ đồ thì tập trung làm lợi cho các thủ lĩnh cao cấp, họ cho rằng “Có thủ lĩnh thì sẽ có quân”?! Một số sơ đồ khác thì lại làm lợi cho người mới để lôi kéo đầu vào. Nhưng, bí mật của Quadra plan là yếu tố cân bằng.

Nếu bạn có một phương án ưu đãi cho những người mới đến thì bạn sẽ không bao giờ giữ chân được những thủ lĩnh giỏi. Và ngược lại, nếu bạn có một sơ đồ mang lại lợi ích lớn cho các thủ lĩnh thì bạn sẽ có rất ít người mới đến với bạn, vì những người này phải luôn tuyển dụng người mới giống như một con chuột vùng vẫy trong một thùng đựng sữa để cố thoát lên.

Điều tuyệt vời nhất mà tôi cảm nhận được trong MLM là tìm được một sơ đồ toàn thắng các yếu tố ưu và khuyết của tất cả các sơ đồ trong ngành công nghiệp này. Khi tôi quyết định quay trở lại MLM như một phân phối viên chuyên nghiệp tôi đã tìm được một kế hoạch hoàn hảo để xây dựng sự vững bền. Agel là một kế hoạch cân bằng và công bằng, với Agel sẽ cho phép bạn nói đến khái niệm nghỉ hưu sớm, một khái niệm được nói đến rất nhiều trong MLM nhiều năm qua nhưng cho đến hôm nay chưa có một công ty nào sản sinh ra những thủ lĩnh có thể nghỉ hưu an toàn trên sự nghiệp của họ, ngay cả những công ty tên tuổi nhất trong ngành công nghiệp này.

Càng nghiên cứu sơ đồ nhân bốn, tôi càng nhận ra những gì tôi luôn ao ước trong một chiến lược kinh doanh. Chiến lược Quadra plan của Agel là một chiến lược độc đáo và mang tính cách mạng rất lớn, cho phép bạn có khả năng trở thành triệu phú với nó nếu bạn nghiêm túc. Điều cao đẹp nhất ở chiến lược nhân bốn là Quadra plan chính là sơ đồ trả thưởng cân bằng và công bằng mà bạn có quyền tự hào giới thiệu và giúp đỡ nhiều người để họ đạt được thành công như bạn.

- Forbest: Cảm ơn ông về buổi nói chuyện rất thú vị, tôi nghĩ có rất nhiều người trưởng thành trong ngành MLM sẽ cảm nhận sâu sắc với những gì ông vừa chia sẻ. 

Nguồn: Lichhoc.vn


Nguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồnNguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồn

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang việc làm thuộc hệ thống MIKA GROUP !
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

 Trung tâm giải pháp mạng

KHU VỰC DÀNH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG CÓ PHÍ

DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Trụ sở chính: 130/3 PHƯỜNG TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, TP.HCM
Hotline: 0927.927.000 - 0926.340.479 - Email: Setup247@gmail.com - Website: www.websitemika.com