Keith Laggos

Keith Laggos đã tham gia vào ngành bán hàng trực tiếp suốt 35 năm và hơn nữa thời gian đó ông đã là một nhà phân phối thành công. Ông là một trong ba người được chọn trao giải thưởng Danh Dự trên toàn cầu.
Ông là chủ tịch của một tập đoàn KDTM có thâm niên gần 30 năm do đích thân ông là nhà sáng lập.

Ông cũng là thành viên chủ chốt trong hiệp hội ngành KDTM cũng như của nhiều công ty khác, một nhân chứng sống và là một chuyên gia cố vấn kỳ cựu của ngành KD khá đặc biệt này
Công ty xuất bản của ông là một trong những công ty lớn nhất trong ngành KDTM chuyên phát hành tạp chí Network Marketing Business Journal, tiền thân của Money Maker’s Monthly, giáo khoa đại học đầu tiên về ngành bán hàng trực tiếp- cuốn “Tổng quan về Bán hàng trực tiếp-Cao hơn ngọn núi cao nhất”, một cuốn sách đầy cảm hứng, ấm áp và hóm hỉnh về tình yêu và lòng tin của một con người để vượt qua tất cả khi đối diện với những thử thách mỗi ngày trong xã hội hiện nay.
Nó cũng cung cấp những ví dụ thiết thực về làm thế nào mà KDTM đã giúp đỡ các gia đình trong nhiều khía cạnh cuộc sống
Gần đây nhất, ông đã xuất bản cuốn “Cách tuyển mộ và bán hàng trong xã hội Thương mại hóa ngày nay”, một cẩm nang makerting trong KDTM
Hiệp hội KDTM quốc tế ( MLMIA) đã tặng thưởng Laggos và tạp chí KDTM tiền thân của Money Maker’s Monthly nhiều giải thưởng có uy thế, trong số đó bao gồm giải Tầm nhìn toàn cầu, Nhà cung cấp thông tin của năm và Giải tinh thần giám đốc
Laggos đã được đề cập đến trong nhiều ấn phẩm và các tạp chí chuyên ngành KDTM trên khắp thế giới
Ông có bằng cử nhân Toán và Công nghệ tin học, Thạc sĩ về quản trị và makerting, thạc sĩ kinh tế học và một học vị tiến sĩ về phân tích chính sách công và một học vị tiến sĩ trong kinh tế học kinh doanhNguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồn

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang việc làm thuộc hệ thống MIKA GROUP !
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

 Trung tâm giải pháp mạng

KHU VỰC DÀNH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG CÓ PHÍ

DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Trụ sở chính: 130/3 PHƯỜNG TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, TP.HCM
Hotline: 0927.927.000 - 0926.340.479 - Email: Setup247@gmail.com - Website: www.websitemika.com