Hình tháp ảo tinh vi

Hình tháp ảo tinh vi – con cáo đội lốt cừu
Nhiều sáng lập viên của Hình tháp ảo cố gắng làm cho sơ đồ của họ giống với Kinh doanh theo mạng. Kinh doanh theo mạng là một phương pháp kinh doanh hợp pháp và được sự bảo hộ của pháp luật sử dụng mạng lưới những PPV độc lập để bán hàng cho khách hàng.
Trông như một công ty Kinh doanh theo mạng, Hình tháp ảo tinh vi cũng đưa ra một dòng sản phẩm và những cam kết bán chúng cho khách hàng. Tuy nhiên, rất ít hoặc không có những nỗ lực bán hàng thật sự. Thay vào đó,tiền kiếm được trong kinh doanh hình tháp ảo là từ việc tuyển người. Những Phân phối viên mới bị ép buộc mua hàng với số lượng lớn và tích trữ cũng như đóng phí cao để được tham gia.
Chẳng hạn như trong Hình tháp ảo đơn giản, bạn phải bỏ ra $1000 để mua những sản phẩm gần như không có giá trị để trở thành “Phân phối viên”. Người tuyển mộ bạn sẽ nhận được $500(50% hoa hồng) và $500 còn lại sẽ chuyển cho các tầng trên nữa (trong trường hợp này là công ty). (Hãy lưu ý đến sự tương đồng với sơ đồ hình tháp ảo đơn giản nêu trên).
Tuy nhiên, những hình tháp ảo tinh vi thì không dễ dàng gì để lộ chân tướng. Hình tháp ảo tinh vi thường chọn những sản phẩm có giá thành sản xuất rẻ nhưng khó xác định được giá trên thị trường như các sản phẩm đặc sắc, mới lạ hoặc các sản phẩm hỗ trợ điều trị…điều này khiến cho thật khó nói là sản phẩm đó có người tiêu dùng thật sự hay không. Cách tốt nhất để tránh rơi vào hình tháp ảo tinh vi là nghiên cứu thế nào là một cơ hội kiếm tiền hợp phápNguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồn

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang việc làm thuộc hệ thống MIKA GROUP !
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

 Trung tâm giải pháp mạng

KHU VỰC DÀNH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG CÓ PHÍ

DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Trụ sở chính: 130/3 PHƯỜNG TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, TP.HCM
Hotline: 0927.927.000 - 0926.340.479 - Email: Setup247@gmail.com - Website: www.websitemika.com