Herbalife Family Foundation hỗ trợ trẻ mồ côi ở Nga

Tập đoàn Herbalife Family Foundation (HFF) đã thành lập một chương trình Casa Herbalife tại Taloe, một thành phố nông thôn trong khu vực Krasnoyarsk của Nga, để giúp một trại trẻ mồ côi cải tạo nhà bếp của mình và phục vụ các bữa ăn lành mạnh cho 20 trẻ em trong chương trình. 


Trại trẻ mồ côi Taloe được thành lập năm 2002 để tạo điều kiện cho trẻ em ở khu vực nông thôn được hưởng các dịch vụ giáo dục, sự an toàn, an ninh và cơ hội phục hồi chức năng xã hội. Kể từ khi mở ra chương trình này, hơn 100 trẻ em đã được tham gia.
Đây là chương trình thứ 20 của Quỹ Casa Herbalife mở ra ở trong khu vực Herbalife EMEA (Châu Âu, Trung Đông và châu Phi) và chương trình lần thứ 53 trên toàn thế giới. Sau khoản hỗ trợ ban đầu từ HFF, các nhà phân phối độc lập và nhân viên Herbalife tại địa phương sẽ hỗ trợ chương trình thông qua các hoạt động tình nguyện và gây quỹ. Trong năm 2009, HFF đã góp phần thực phẩm nuôi dưỡng hơn 14.000 trẻ em trên toàn thế giới thông qua gia đình toàn cầu của mình trong chương trình Casa Herbalife.
HFF là 501 ©, Công ty phi lợi nhuận chuyên cải thiện cuộc sống của trẻ em bằng cách giúp các tổ chức cung cấp dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ em cơ nhỡ. Ngoài ra, HFF thường hỗ trợ nỗ lực cứu trợ để đối phó với thiên tai.
Herbalife Herbalife Ltd (NYSE: HLF) là một công ty KDTM toàn cầu bán thực phẩm ăn kiêng, dinh dưỡng, và các sản phẩm chăm sóc cá nhân nhằm hỗ trợ cho một lối sống lành mạnh. Sản phẩm Herbalife được bán tại 73 quốc gia thông qua mạng lưới phân phối khoảng 2,1 triệu nhà phân phối độc lập. Công ty đã hỗ trợ Quỹ Herbalife Family Foundation và chương trình Casa Herbalife của mình để giúp mang lại dinh dưỡng tốt cho trẻ emNguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồn

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang việc làm thuộc hệ thống MIKA GROUP !
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

 Trung tâm giải pháp mạng

KHU VỰC DÀNH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG CÓ PHÍ

DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Trụ sở chính: 130/3 PHƯỜNG TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, TP.HCM
Hotline: 0927.927.000 - 0926.340.479 - Email: Setup247@gmail.com - Website: www.websitemika.com