Giá trị trong Kinh doanh theo mạng

Các cơ quan bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng muốn biết rằng những sản phẩm hoặc dịch vụ được các công ty KDTM cung cấp có chỗ đứng vững chắc trên thương trường hay chăng và những nhà phân phối hoặc khách hàng mua các sản phẩm đó bởi vì giá trị nội tại của chúng hay duy chỉ là " mua quyền tham gia " vào một cơ hội kinh doanh. 
Quan điểm về Giá trị của chính quyền

Nếu hỏi bất kỳ một cơ quan chính quyền nào về quan điểm của họ đối với các chương trình KDTM thì bạn sẽ được trả lời rằng tiêu chuẩn hợp pháp đầu tiên là sản phẩm có chất lượng đi kèm với một mức giá cạnh tranh. Các cơ quan bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng muốn biết rằng những sản phẩm hoặc dịch vụ được các công ty KDTM cung cấp có chỗ đứng vững chắc trên thương trường hay chăng và những nhà phân phối hoặc khách hàng mua các sản phẩm đó bởi vì giá trị nội tại của chúng hay duy chỉ là " mua quyền tham gia " vào một cơ hội kinh doanh.

Thật ra, " giá trị " không chỉ đơn thuần là tiêu chuẩn quan trọng với riêng quan điểm của các cơ quan chính quyền, mà đó còn là một trong những yếu tố tìm kiếm quan trọng nhất của những nhà phân phối khi họ lựa chọn một công ty KDTM. Mặc dầu vài công ty có thể đi tắt đến thành công với những sản phẩm thời thượng, song giá trị cơ bản là chìa khóa đưa đến thành công dài lâu cho cả công ty lẫn những nhà phân phối.

Quan điểm về giá trị của những nhà phân phối .

Nên tìm kiếm một công ty chú trọng đến “chân giá trị " mà nó đưa ra cho những khách hàng và nhà phân phối. Tại sao lại thế? Vì thành công của bất kỳ công ty KDTM nào cũng phụ thuộc hoàn toàn vào việc công ty đạt được "mối liên kết chặt chẽ" với những khách hàng và nhà phân phối của nó tốt đến đâu. Nghĩa là có những khách hàng quen thuộc và nhà phân phối gắn bó với doanh nghiệp. Và, trong thế giới hôm nay, những công ty KDTM không phải chỉ cần cạnh tranh với những nhà cung cấp khác kinh doanh về cùng sản phẩm, mà họ còn cạnh tranh với những phương thức chuyển giao sản phẩm khác như: tập sách giới thiệu sản phẩm, những khoản chiết khấu cửa hàng, bán hàng qua phương tiện viễn thông.

Và họ chỉ có thể chiến thắng trên thị trường khi nào họ chuyển giao được "giá trị " và chỉ khi nào những khách hàng lĩnh hội rằng "giá trị "của họ cao hơn những giá trị vốn do những người bán lâu năm hơn mang lại. Vì vậy, nếu như bạn đang tìm kiếm cơ hội đặc biệt, hãy tìm kiếm một công ty KDTM nào chú trọng đến "giá trị ". Hãy tìm kiếm một vài hoặc tất cả đặc trưng nổi bật sau đây :
1. Một sản phẩm độc đáo ổn định trên thị trường khi bạn giới thiệu cho những bạn của mình, chẳng hạn như soup đóng hộp của Campbell hoặc hộp bánh ngọt thì có thể không phải là độc đáo;
2. Chắc chắn rằng sản phẩm được công ty độc quyền cung cấp. Như tôi từng lưu ý rằng bạn không thể mua mỹ phẩm Avon ở cửa hàng cũng như mua những vitamin Shaklee tại các hiệu thuốc. Những sản phẩm này chỉ mỗi do những nhà phân phối cung cấp mà thôi
3. Những sản phẩm cần phải cạnh tranh kinh tế với những sản phẩm tương tự, chẳng hạn: giá cả hợp lý;
4. Nếu có thể, công ty cần đưa ra những cam kết thỏa mãn khách hàng 
5. Một sản phẩm mà bạn có thể chứng minh được là tuyệt hảo và thông dụng cho những công ty KDTM;
6. Dịch vụ bán hàng qua bưu điện hoặc dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn hiệu quả;
7. Và, tất nhiên, bạn là một phần của những nhân tố mang lại cho ngành KDTM giá trị cao hơn, ví dụ như việc bạn cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí hoặc hỗ trợ cá nhân.

Thập niên của Giá trị.

Tất cả những điều này sẽ biến bạn trở thành một bộ phận của thập niên" giá trị ". Bằng chứng là việc chúng ta có lẽ đang bước ra khỏi kỷ nguyên của những kẻ tham vọng. Thập niên 80 được xem như thập niên của cái" Tôi ". Đơn cử như việc nhấn mạnh vào vai trò của " nhà thiết kế “mọi thứ. Ngươời ta sẵn sàng trả tiền cho bất cứ sản phẩm gì có tính đua đòi thời thượng. Hàng tỉ đô la quảng cáo đổ vào việc tạo ra sự nhận thức cho các đẳng cấp sản phẩm. Hàng núi đô la được trả cho những nhà thiết kế quần áo Jean, sản phẩm của BMW, và những bánh kẹp thịt quá cỡ
Xu hướng đang được thay đổi và bây giờ điều người Mỹ muốn có trước hết là "giá trị “. Thật khó nói phải chăng là những công ty KDTM đang đi theo khuynh hướng trở về với những giá trị hay liệu có phải họ mất luôn cả chu trình của kẻ tham vọng, và chu trình đã đơn thuần trở lại là những gì họ luôn nhấn mạnh, như những sản phẩm hướng đến giá trị gia đình là ví dụ. 
Một vài sản phẩm như đồ chơi thiết kế cho nhà KDTM và mỹ phẩm trang điểm của vài công ty KDTM khổng lồ có lẽ đã từng là những nhân tố của kỷ nguyên kẻ tham vọng. 
Nói chung những nhà phân phối KDTM và khách hàng của họ không xác định rõ chu trình vượt bậc này. Số liệu thống kê không cho thấy điều đó. Hầu hết mọi người đồng ý rằng giá những sản phẩm của các công ty MLM có phần cao hơn thị trường, nhưng nhìn chung người ta tin tưởng vào giá trị và tính tự nhiên độc đáo của sản phẩm chứ đó không phải là sản phẩm đua đòi a dua theo mốt.

Khuynh hướng " Người mua hàng khôn khéo ".

Mặc dầu người dân Mỹ có vẻ luôn trả nhiều tiền hơn cho chất lượng, tiện nghi và dịch vụ, song đa số các gia đình Mỹ ngày nay vẫn rất thận trọng trong việc chi tiêu. Nhiều người do kinh tế không ổn định. Nhiều người khác lại trở lại những thói quen mua hàng chừng mực theo như số liệu thống kê của những nhà KDTM và những khách hàng của họ. Khách hàng ngày nay đang nói rằng họ cần giá trị và chất lượng, nhưng sẽ không mua bất kỳ sản phẩm nào quá xa xỉ. Đấy chính là triển vọng tốt cho cả sản phẩm lẫn cơ hội có thu nhập làm thêm bán thời gian mà những công ty KDTM ngày nay mang đến.
Các khảo sát do phòng quảng cáo của công ty Fortune 500 cho thấy những khách hàng ngày càng ít muốn trả tiền cho nhãn hiệu có tên tuổi. Những mục quảng cáo mì ăn liền đang phản ánh khuynh hướng này. Trong một chương trình thương mại Subaru của tác giả mẫu quảng cáo thành công về giày Nike, ngôi sao của quảng cáo nói : " Đừng nói với tôi về việc ghép những panel gỗ, mà hãy nói về việc chiến thắng sự kính trọng từ những người hàng xóm của tôi. Họ là hàng xóm của tôi. Họ không phải là những anh hùng của tôi... Tôi không muốn vài năm lại có một ô tô mới. Tôi muốn tiết kiệm tiền. Tôi muốn có tiền. Hãy nói cho tôi biết. Hãy cho tôi biết sự thực... Hãy thôi nói về những cái mới mẻ. Hãy thôi nói về những hào nhoáng bên ngoài. Hãy nói về cảm tưởng thật sự. Nào hãy nói cho tôi nghe "

Đây có lẽ là khuynh hướng trong thị trường lớn, và nó trùng hợp với tâm điểm mà đa phần những công ty KDTM tập trung vào. Thành công trong KDTM những năm gần đây như dịch vụ gọi điện thoại đường dài được chiết khấu, khách hàng hưởng lợi từ những chương trình dịch vụ mua hàng chiết khấu hoặc phiếu bốc thăm trúng thưởng, và sự kết hợp của ngành bảo hiểm với KDTM của những công ty như A.L. Williams là bằng chứng cho thấy tư duy KDTM đã nhắm vào đúng chỗ. Những công ty cung cấp bộ lọc nước giúp bạn tiết kiệm tiền chi cho nước uống đóng chai và những công ty như Tupperware cho phép khách hàng ngoài những cước phí đã thanh toán thì họ còn được đi thêm một số hành trình miễn phí là những ví dụ tốt.

Nhìn chung là, những sản phẩm KDTM không nhất thiết phải là nhãn hiệu tên tuổi hoặc những sản phẩm đã gầy dựng được thương hiệu. Cả nhà phân phối lẫn khách hàng của những công ty này đều cảm thấy ưa chuộng trở thành người tiêu dùng những sản phẩm độc đáo phục vụ “thư giãn”của tiến sĩ Lynn Kahle, Trường đại học Oregon. Một khách hàng của" Thư giãn " là một người tự thiết lập những tiêu chi cho giá trị và chất lượng. Đây là một sự phù hợp hoàn hảo cho các doanh nhân nổi trội của ngành KDTM.

Giá trị là Mật khẩu.

Vậy thì chúc bạn may mắn . 
Tuy nhiên, hãy nhớ rằng "giá trị" là mật khẩu. “Giá trị " nằm trong cơ hội mà bạn bắt lấy, và " Giá trị " trong những gì mà bạn mang đến cho khách hàng (theo Mlmlegal.com)Nguồn : Mikagroup sưu tầm từ nhiều nguồn

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang việc làm thuộc hệ thống MIKA GROUP !
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

 Trung tâm giải pháp mạng

KHU VỰC DÀNH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG CÓ PHÍ

DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Trụ sở chính: 130/3 PHƯỜNG TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, TP.HCM
Hotline: 0927.927.000 - 0926.340.479 - Email: Setup247@gmail.com - Website: www.websitemika.com