Ngày hội việc làm cho người lao động nông thôn và vùng giải tỏa   

Ngày hội việc làm cho người lao động nông thôn và vùng giải tỏa

Sáng nay (6/11), mặc cho trời mưa tầm tã nhưng vẫn có hơn 7000 người “đội mưa” đến tham dự Ngày hội việc làm cho lao động ở nông thôn và vùng di dời giải tỏa tại trung tâm huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Theo Sở Lao động, Thương binh & Xã hội Đà Nẵng, đây là lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức ngày hội việc làm cho các đối tượng lao động ở khu vực nông thôn và vùng di dời giải tỏa.

Tham gia ngày hội tuyển dụng lần này có tới 30 doanh nghiệp với khoảng 5000 vị trí phù hợp với các đối tượng lao động nói trên.

Cũng tại hội chợ, 12 nông dân làm kinh tế giỏi tiêu biểu của Đà Nẵng sẽ trưng bày và chia sẻ kinh nghiệm cách thức làm ăn cho người lao động.

Ông Nguyễn Pháo, Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm TP Đà Nẵng cho biết: “Cái hay của hội chợ lần này đó chính là việc không chỉ giới thiệu đến những lao động nông thôn, lao động vùng giải tỏa việc làm trước mắt, mà còn tư vấn hướng làm kinh tế cho người dân. Từ đó, họ sẽ tự tìm được công việc thích hợp hay hướng đi thích hợp cho chính mình.”

Anh Nguyễn Văn Sử, người dân xã Hòa Sơn chia sẻ: “Trước đây nhà tôi làm nông nhưng sau di dời giải tỏa đất canh tác thu hẹp. Sau khi được đền bù giải tỏa, ổn định chỗ ở, mấy anh em tôi ở nhà rất cần công việc làm mới phù hợp với điều kiện hiện tại. Qua tìm hiểu các vị trí đang cần người trên bảng thông tin, tôi thấy có nhiều vị trí phù hợp với trình độ phổ thông của mình nên rất hy vọng sẽ có được công ăn việc làm ổn định.”

Qua thông tin ban đầu, đã có nhiều người đã tìm được việc làm tại các bàn tuyển dụng nhân sự tại Hội chợ.

Theo: Dân Trí

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang việc làm thuộc hệ thống MIKA GROUP !
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

 Trung tâm giải pháp mạng

KHU VỰC DÀNH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG CÓ PHÍ

DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Trụ sở chính: 130/3 PHƯỜNG TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, TP.HCM
Hotline: 0927.927.000 - 0926.340.479 - Email: Setup247@gmail.com - Website: www.websitemika.com