Gần 3000 việc làm cho thanh niên Thủ đô   

Gần 3000 việc làm cho thanh niên Thủ đô

Thông tin này được bà Nguyễn Ngọc Trinh, Phó Giám đốc thường trực Trung tâm GTVL thanh niên Hà Nội, cho biết chiều 30/11 về Phiên giao dịch việc làm sẽ được tổ chức tại trường Đại học quốc tế Bắc Hà (khu đô thị Mỹ Đình 1-Từ Liêm) vào ngày 5/12 tới đây.

Phiên giao dịch việc làm cuối năm tổ chức ở trường đại học là cơ hội giúp thanh niên Thủ đô, đặc biệt là đối tượng sinh viên các trường đại học, cao đẳng có điều kiện tiếp xúc trực tiếp với thị trường lao động và các nhà tuyển dụng, để tìm cho mình vị trí làm việc, học nghề thích hợp khi đang đi học và tốt nghiệp ra trường.

Bên cạnh đó, tại đây còn tổ chức tọa đàm “Sinh viên với kỹ năng tìm việc”, góp phần bổ trợ các kỹ năng cần thiết cho sinh viên, đặc biệt là cách giao tiếp, ứng xử khi tham gia phỏng vấn... 

Hiện nay đã có 42 đơn vị, doanh nghiệp đăng ký tham gia Phiên giao dịch, với gần 3000 vị trí tuyển dụng. Trong đó, lao động có trình độ đại học là hơn 800 chỉ tiêu; lao động khác (công nhân kỹ thuật, lao động phổ thông, nhân viên bán hàng, vận chuyển hàng hóa...) khoảng 2000 chỉ tiêu.

Các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng lớn là: Công ty Phụ tùng xe máy Goshi-Thăng Long tuyển 200 công nhân, Tập đoàn tài chính Cathaylife Việt Nam tuyển 100 nhân viên tài chính, Tổng công ty May 10 tuyển 200 công nhân, Công ty cổ phần xây lắp điện 1 tuyển 25 kỹ sư xây dựng, Công ty Bảo hiểm dầu khí Thăng Long tuyển 80 lao động trình độ đại học-cao đẳng cho các vị trí nhân viên văn phòng, kinh doanh, quản lý nhân sự...

Thành lập năm 1999, Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên Hà Nội là địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho các đối tượng thanh niên. Trong năm 2010, Trung tâm đã tổ chức thành công Phiên giao dịch việc làm tháng 10 ngay tại trụ sở Trung tâm; tham gia tích cực Ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô 2010 và tổ chức các lớp tập huấn về kỹ năng hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho gần 1000 cán bộ Đoàn cơ sở của thành phố Hà Nội

Theo: Công An Nhân Nhân

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang việc làm thuộc hệ thống MIKA GROUP !
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

 Trung tâm giải pháp mạng

KHU VỰC DÀNH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG CÓ PHÍ

DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Trụ sở chính: 130/3 PHƯỜNG TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, TP.HCM
Hotline: 0927.927.000 - 0926.340.479 - Email: Setup247@gmail.com - Website: www.websitemika.com