Doanh nghiệp nhỏ: Loay hoay với ngoại ngữ

Khảo sát gần đây nhất của Kiemviec.com, hiện hơn 90% nhân sự ở các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam không đủ trình độ ngoại ngữ cần thiết.
Đồng quan điểm, bà Paula Hanna - Giám đốc Đào tạo toàn quốc của Apollo cho biết: Thời gian gần đây chúng tôi nhận được cùng lúc rất nhiều đơn đặt hàng từ các DN về việc thiết kế chương trình đào tạo tiếng Anh riêng cho họ, có thể chung theo ngành hoặc tách biệt theo từng nhu cầu của phòng - ban trong năm 2009 và những năm tiếp theo. Nhu cầu các khóa tiếng Anh dành riêng cho mỗi DN sẽ tăng rất cao. chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2009 mặc dù kinh tế khó khăn nhưng doanh số của khối tiếng Anh dành cho DN được triển khai tăng trưởng 50% so với cùng kỳ năm 2008.

Tiến sĩ Jason Stanley - Hiệu trưởng trường APC trao đổi: Cả thế giới đang đổ dồn về Việt Nam cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, có trình độ cao đã trở thành một thách thức lớn đối với nền giáo dục nước nhà. Năm học 2009 - 2010, APC sẽ bắt đầu khởi động giảng dạy chương trình GAC đối với bậc trung học. học sinh sau khi hoàn tất chương trình GAC sẽ hoàn toàn đủ điều kiện để nhận vào học tại các trường đại học nói tiếng Anh trên thế giới.

Song song đó, Trung tâm Anh ngữ APC cũng giới thiệu nhiều chương trình Anh ngữ chất lượng cao cho sinh viên và học viên ở mọi trình độ, có nhu cầu giao tiếp bằng tiếng Anh trong công việc hiện tại, trong buôn bán hàng ngày hoặc chuẩn bị ra nước ngoài. Học viên được cung cấp nền tảng tiếng Anh vững chắc với 4 kỹ năng (nghe - nói - đọc - viết). Các khóa học tập trung vào hai kỹ năng nghe và nói với các giáo viên bản ngữ giảng dạy, thực sự là điều kiện tốt giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp tự tin và hiệu quả trong các tình huống đàm thoại hàng ngày. Học viên được xếp lớp theo đúng trình độ tiếng Anh của mình theo 3 cấp độ: cao cấp - trung cấp và sơ cấp. Với các phương pháp "Thực hành Anh ngữ phản xạ" hay "Anh ngữ ứng dụng lập tức", kết hợp với phương pháp truyền thụ giao tiếp thầy giáo - học sinh - lớp học động nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện các khả năng tư duy sáng tạo và làm việc theo nhóm, tự tin và năng động. Với các khóa học ngoại ngữ chuyên biệt đang dần trở nên phổ biến đây sẽ là giải pháp tốt cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Nguồn: Nguồn: Diễn đàn doanh nghiệp.

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang việc làm thuộc hệ thống MIKA GROUP !
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

 Trung tâm giải pháp mạng

KHU VỰC DÀNH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG CÓ PHÍ

DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Trụ sở chính: 130/3 PHƯỜNG TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, TP.HCM
Hotline: 0927.927.000 - 0926.340.479 - Email: Setup247@gmail.com - Website: www.websitemika.com