Giáo viên dự bị: một công việc thú vị!

Chắc chắn đó là công việc part-time tuyệt vời cho những bà mẹ muốn dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái.
Các giáo viên dự bị có thể đăng kí giảng dạy tại các trường học gần chỗ ở, có thể nói có hoặc không với nhiệm vụ khi họ được yêu cầu. Nhiệm vụ sẽ thay đổi từ các công việc hàng ngày cho đến hợp đồng dài hạn khi bạn được yêu cầu thay thế một giáo viên vừa bị sa thải hoặc vắng mặt thời gian dài giống như nghỉ sinh hoặc nghỉ phép.Những yêu cầu đặt ra đối với giáo viên dự bịCác yêu cầu đối với giáo viên dự bị không phải nơi nào cũng giống nhau. Ở một vài nơi, bạn thậm chí không cần phải có một tấm bằng cử nhân hoặc bất kì bằng cấp nào về đào tạo giáo viên dự bị. Nhưng có những nơi, bạn sẽ cần phải có một tấm bằng cử nhân và một giấy chứng nhận giáo viên dự bị, một bằng công nhận sau khi bạn hoàn thành một bài kiểm tra.

Để tìm hiểu những yêu cầu của địa phương mà bạn muốn trở thành một giáo viên dự bị, bạn cần ghé thăm trang web teacher-world.com. Hầu hết các nơi đều muốn bạn có tấm bằng cử nhân và sẽ cấp giấy chứng nhận hành nghề sau một cuộc sát hạch trình độ. Nếu bạn muốn làm giáo viên thay thế trong những môn học có tầm quan trọng như ngoại ngữ, toán học cao cấp hoặc khoa học cao cấp, bạn sẽ phải chứng minh đầy đủ kiến thức về các môn học đó và có nhiều khả năng sẽ phải vượt qua một cuộc sát hạch cao hơn. Tuy nhiên, một vài nơi sẽ cho phép bạn dạy thời gian ngắn với bất kỳ hoặc tất cả các trình độ mà không có vấn đề gì với hiểu biết của bạn về các môn học đó, miễn là bạn chỉ dạy ngắn hạn và không có các hợp đồng dài hạn. Một lần nữa, các yêu cầu đối với giáo viên dự bị thay đổi từ vùng này đến vùng khác và đôi khi là các hệ thống trường học cũng có sự khác nhau.

Theo Dân Trí

Không có nhận xét nào

Một số lưu ý khi bình luận

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé!

» Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang việc làm thuộc hệ thống MIKA GROUP !
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một góp ý !
» Vui lòng đăng những góp ý lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể
HƯỚNG DẪN ĐĂNG THÔNG TIN GÓP Ý :
Bước 1 – Gõ nội dung bạn cần góp ý tới chúng tôi.
Bước 2 - Xử lý mục " Nhận xét với tư cách "
Cách 1 : - Chọn Tên/URL: Gõ tên và địa chỉ blog bạn vào.Nếu không có tài khoản, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách Chọn hồ sơ là Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống để cho chúng tôi biết bạn là ai. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để mọi người không hiểu nhầm so thành sờ, mo thành mò.
Cách 2 : - Chọn Ẩn danh.
Bước 3 - Xem trước: Tuỳ, Bạn là người cẩn thận cần xem lại nội dung Bạn đã gõ (rất cần nếu Bạn có nhập mã, để xem nó hiển thị có đúng không).
Bước 4 - Nên nháy chuột vào nội dung, bấm phím Ctrol + A rồi Ctrol + C nhằm copy nội dung - Đề phòng lỡ hệ thống đăng góp ý trục trặt hoặc mạng rớt, ta có thể Ctrol + V dán đăng lại góp ý để khỏi tốn thời gian!
Bước 5 – Lick vào Button : Đăng nhận xét . Vậy là xong,góp ý của các bạn sẽ được Admin kiểm duyệt và cho đăng trong vòng 12h.Cảm ơn các bạn đã góp ý !

 Trung tâm giải pháp mạng

KHU VỰC DÀNH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG CÓ PHÍ

DANH MỤC BÀI ĐĂNG - KHÁCH MUỐN XEM NỘI DUNG GÌ LICK VÀO TIÊU ĐỀ ẤY


WEBSITEMIKA - THƯƠNG HIỆU UY TÍN BỞI HƠN 300 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU VỪA VÀ NHỎ LỰA CHỌN
Trụ sở chính: 130/3 PHƯỜNG TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, TP.HCM
Hotline: 0927.927.000 - 0926.340.479 - Email: Setup247@gmail.com - Website: www.websitemika.com